Tai nghe không dây hổ 2 MV7N2ZM/A AirPods With Changing Case A2032 A2031 A1938

Thương hiệu: Tai nghe

240.000₫ 280.000₫

Mô tả:

AirPods Không dây. Dễ dàng. Huyền diệu. Với nhiều thời gian nói và nghe, truy cập Siri được kích hoạt bằng giọng nói và hộp sạc không dây có sẵn, AirPods mang đến trải nghiệm tai nghe không dây đáng kinh ngạc. Chỉ cần lấy chúng ra...
Số lượng


AirPods

Không dây. Dễ dàng. Huyền diệu.

Với nhiều thời gian nói và nghe, truy cập Siri được kích hoạt bằng giọng nói và hộp sạc không dây có sẵn, AirPods mang đến trải nghiệm tai nghe không dây đáng kinh ngạc. Chỉ cần lấy chúng ra và chúng sẵn sàng sử dụng với tất cả các thiết bị của bạn. Hãy đặt chúng vào tai bạn và chúng sẽ kết nối ngay lập tức, giúp bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, chất lượng cao. Giống như phép thuật.

Xem phim

 

Không dây một cách đầy đủ nhất.

Sau khi thiết lập một lần nhấn đơn giản, AirPods sẽ tự động bật và luôn được kết nối. 1 Sử dụng chúng thật dễ dàng. Chúng cảm nhận được khi chúng ở trong tai bạn và tạm dừng khi bạn lấy chúng ra. Và trải nghiệm AirPods cũng tuyệt vời như vậy cho dù bạn đang sử dụng chúng với iPhone, Apple Watch, iPad, Mac hay Apple TV.

Siri bên tay phải của bạn.

Cần sự giúp đỡ? Chỉ cần nói “Hey Siri” để được hỗ trợ mà không cần phải chạm vào iPhone của bạn. Và với Thông báo Thông báo, Siri có thể tự động đọc các thông báo quan trọng từ Tin nhắn, Điện thoại, Lịch, Lời nhắc, v.v. khi chúng đến. Bạn có thể chọn liên hệ nào bạn nghe thông báo và Siri sẽ không làm phiền bạn nếu bạn đang gọi điện hoặc chia sẻ bài hát. 2

Này Siri,
hãy gọi cho bố

 

Này Siri, hãy chơi bản nhạc thư giãn của tôi

 

Này Siri, tăng âm lượng lên

 

Này Siri, làm cách nào để đến sở thú?

Hiệu suất bạn sẽ muốn nghe.

Được hỗ trợ bởi chip tai nghe Apple H1, AirPods mang đến kết nối không dây nhanh và ổn định cho các thiết bị của bạn. Chip H1 cũng hỗ trợ truy cập Siri bằng giọng nói và mang lại độ trễ khi chơi game thấp hơn tới 30%. 3 Vì vậy, cho dù bạn đang chơi game, nghe nhạc hay thưởng thức podcast, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao hơn.

Biết khi nào bạn đang lắng nghe.

Cảm biến quang học và gia tốc kế chuyển động phối hợp với nhau để tự động kiểm soát trải nghiệm âm thanh, sử dụng micrô để gọi điện thoại và truy cập Siri, đồng thời cho phép AirPods phát âm thanh ngay khi chúng ở trong tai bạn. Bạn cũng có quyền tự do đeo một hoặc cả hai AirPods và bạn có thể phát hoặc chuyển tiếp bằng cách nhấn đúp khi nghe nhạc.

Biết khi nào bạn đang nói chuyện.

Gia tốc kế phát hiện giọng nói sẽ nhận ra khi bạn đang nói và hoạt động với một cặp micrô định dạng chùm để lọc tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào âm thanh giọng nói của bạn.

Đặt nó xuống, sạc nó lên.

Với Hộp sạc không dây có sẵn, việc sạc pin chỉ đơn giản như đặt hộp AirPods lên tấm sạc được chứng nhận Qi. Đó là nó. Đèn chỉ báo LED ở mặt trước của hộp cho bạn biết rằng AirPods của bạn đang sạc. Và khi bạn không có thảm sạc, bạn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc.

Mua hộp sạc không dây

Sức mạnh của thời lượng pin 24 giờ.

AirPods mang lại thời gian nghe 4,5 giờ dẫn đầu ngành 5 — và thời gian đàm thoại lên đến 3 giờ 6 — tất cả chỉ trong một lần sạc. Và chúng được thiết kế để theo kịp bạn nhờ hộp sạc chứa nhiều lần sạc trong thời gian nghe hơn 24 giờ. 7 Cần sạc nhanh? Chỉ cần đặt AirPods trở lại hộp đựng trong 15 phút để có thời gian nghe lên đến 3 giờ hoặc đàm thoại lên đến 2 giờ. 9 Để kiểm tra pin, hãy giữ AirPods bên cạnh iPhone của bạn hoặc hỏi Siri “Pin trên AirPods của tôi thế nào?” Và khi AirPods của bạn cần sạc, một thông báo sẽ xuất hiện một cách thuận tiện trên iPhone của bạn.

Nhiều hơn24 giờthời lượng pin với hộp sạc

 

Lên đến5 giờvề thời gian nghe trong một lần sạc

 

Chỉ một15 phútsạc cung cấp thời gian nghe lên tới 3 giờ

Thiết lập ngay lập tức. Dễ nghe.

AirPods kết nối ngay lập tức và chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa iPhone, Apple Watch, Mac, iPad và Apple TV của bạn. Dễ dàng thiết lập, kết quả kỳ diệu.

Hai người có thể chơi bài hát này.

Với Chia sẻ âm thanh, 10 bạn có thể dễ dàng chia sẻ một bài hát, podcast hoặc luồng âm thanh khác giữa hai bộ AirPods – mỗi bộ có điều khiển âm lượng độc lập. Nếu AirPods của bạn nằm trong hộp đựng, chỉ cần đưa chúng lại gần iPhone hoặc iPad mà bạn muốn chia sẻ và kết nối chỉ bằng một lần nhấn. Và nếu AirPods ở trong tai bạn, hãy mang iPhone lại gần thiết bị.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy