Office Home and Business 2021 English APAC EM Medialess (T5D-03510)

Thương hiệu: Offce 2021

5.199.000₫ 5.299.000₫

Mô tả:

Đánh giá Office Home and Business 2021 English APAC EM Medialess (T5D-03510) Hoàn thành nhanh nhiều công việc hơn nhờ có các ứng dụng phần mềm Microsoft Office cao cấp, với phần mềm Microsoft Home and Business 2021 - chuyên dùng cho cá nhân, phục...


Đánh giá Office Home and Business 2021 English APAC EM Medialess (T5D-03510)

Hoàn thành nhanh nhiều công việc hơn nhờ có các ứng dụng phần mềm Microsoft Office cao cấp, với phần mềm Microsoft Home and Business 2021 - chuyên dùng cho cá nhân, phục vụ công việc kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tương thích với hệ điều hành Window 11 mới nhất.

Tính năng và dịch vụ

Microsoft Office Home and Business dành cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn cài đặt email và ứng dụng Office truyền thống trên một thiết bị hoặc Mac để sử dụng tại nhà hoặc cơ quan. Bao gồm các phiên bản truyền thống của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook được cài đặt trên một thiết bị hoặc Mac.

Được trang bị các tính năng cao cấp trong những ứng dụng và dịch vụ sau:

 • Tạo dấu ấn riêng của mỗi người dùng với nội dung có chất lượng hàng đầu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhờ có Word, Excel và PowerPoint trong Microsoft Office Home and Business.
 • Quản lý công việc kinh doanh nhanh chóng với Outlook: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web.
 • Phù hợp với hệ điều hành Windows và Mac OS, nhờ phần mềm Microsoft Office Home and Business hoạt động trên Máy tính, máy Mac.
 • Truy cập office.com/systemrequirements để xem các phiên bản Windows 10 và macOS tương thích, cũng như các yêu cầu tính năng khác.
 • Sử dụng phầm mềm bản quyền chính hãng để được bảo vệ thông tin, dữ liệu và liên tục cập nhật những tính năng mới nhất.

Office Home and Business 2021 English APAC EM Medialess (T5D-03510) 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Mua 01 lần - dùng trọn đời bộ ứng dụng Office cơ bản 2019, dành cho 1 người, cài đặt trên 1 PC hoặc Mac, chuyển được sang máy khác.
 • Bộ ứng dụng cơ bản 2019: Word, Excel, PowerPoint, Outlook cùng tính năng cộng thêm OneNote.
 • Outlook - Sắp xếp email, lịch biểu, sắp xếp việc cần làm, danh bạ với bảo mật nâng cao.
 • Bao gồm tất cả các ngôn ngữ.
 • Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất

  Microsoft

  Chủng loại

  Office Home and Business 2021

  P/N

  T5D-03510

  Thời hạn bản quyền

  Vĩnh viễn

  Số máy cài đặt

  1 dành cho PC hoặc Mac

  Ứng dụng được cài đặt

  Dạng cấp phép cho máy tính mới hoặc máy chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook được cài đặt đầy đủ.

  Sử dụng cho khách hàng

  Doanh nghiệp

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy