Hộp 5 Rệp nối cáp Quang L925B cao cấp

Thương hiệu: Quang

80.000₫ 100.000₫

Mô tả:

Hộp 5 Rệp nối cáp Quang L925B cao cấp Sản phẩm được đóng gói kiểu hộp 5 sản phẩm - Rệp nối quang L925B ứng dụng trong công nghê FTTH fiber-to-the-home, viễn thông, CATV kỹ thuật và bảo trì, tích hợp hệ thống dây điện xây dựng v...
Số lượng


Hộp 5 Rệp nối cáp Quang L925B cao cấp

Sản phẩm được đóng gói kiểu hộp 5 sản phẩm

- Rệp nối quang L925B ứng dụng trong công nghê FTTH fiber-to-the-home, viễn thông, CATV kỹ thuật và bảo trì, tích hợp hệ thống dây điện xây dựng và bảo trì, kết nối nhanh tróng sợi quang lạnh.

- Được sử dụng cho sợi quang docking sợi hoặc sợi quang docking pigtail, điều này tương đương với làm kết nối, (sợi quang docking pigtail đề cập đến sợi và pigtail sợi lõi mông thay vì cũ Đầu sợi đuôi)

- Cái được sử dụng cho kết nối lạnh này được gọi là đầu nối sợi quang lạnh.

- Các thiết bị đầu cuối của cáp quang có thể áp dụng 2 loại công nghệ: hàn và kết nối lạnh.

- Cái gọi là kết nối lạnh là đối diện với hàn, trong đó đề cập đến kết nối cơ học của cáp quang thông qua "kết nối lạnh" .Tất cả các quá trình kết nối có thể được hoàn thành trong vòng 2 phút.

Giới thiệu chức năng

- Một sợi quang mông dùng đầu húc vào sợi hoặc Pigtail, và hàn phản đối, đề cập đến một kết nối cơ khí bằng cáp "Splice", kết nối toàn bộ quá trình có thể được hoàn tất trong vòng 2 phút, công nghệ hàn lạnh, mà hàn kết nối có thể ảnh hưởng đáng kể , sự mất mát chèn có thể đạt được là ít hơn 0,1 dB.

- Tại các cổng kết nối của chất lỏng khớp được thêm vào để giảm tổn thất lại, mất mát trở lại đạt thấp hơn -60 dB, cáp quang phù hợp cho 0.25mm và 0.9mm

 

Hộp 5 Rệp nối cáp Quang L925B cao cấp

 

Hộp 5 Rệp nối cáp Quang L925B cao cấp

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy