Phích ổ cắm đa năng LiOA chuyển 3 chân thành 2 chân 15A/220V Chân Tròn/Dẹt

Thương hiệu: Phích cắm điện

10.000₫ 20.000₫

Mô tả:

- Thiết kế lớp vỏ ngoài chắc chắn với chất liệu nhựa bằng nhựa ABS chịu được nhiệt độ cao, không bị nóng chảy, chân phích cắm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tiếp xúc điện tốt, không gây phóng điện. -Có đèn báo khi dẫn điện. -Khi cắm các phích cắm 3 ch...
Số lượng


- Thiết kế lớp vỏ ngoài chắc chắn với chất liệu nhựa bằng nhựa ABS chịu được nhiệt độ cao, không bị nóng chảy, chân phích cắm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tiếp xúc điện tốt, không gây phóng điện.

-Có đèn báo khi dẫn điện.

-Khi cắm các phích cắm 3 chấu chân lớn vào phích đổi bạn sẽ có cảm giác hơi khó cắm, khi đó nên dùng 2 tay dùng lực đè đều 2 bên cùng lúc, như vậy sẽ đẩy phích xuống dễ dàng hơn. Phích cắm xuống nếu có độ chắc sẽ tốt hơn cho quá trình sử dụng, nếu cắm vào thấy quá lỏng lẻo là phích không phù hợp, không nên sử dụng.

-Tốt nhất khi sử dụng cho một thiết bị nên để cố định, tức là phích đổi dính theo phích cắm của thiết bị, hạn chế tháo ra tháo vào hoặc thay đổi thiết bị liên tục vì có thể dẫn đến lỏng lẻo.

 Lưu ý: không sử dụng cho các thiết bị có công suất cao như bình siêu tốc, bếp từ,… chỉ nên sử dụng cho thiết bị có công suất tối đa khoảng 600W.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy