Chuột Gaming không dây Logitech G304

Thương hiệu: Logitech

900.000₫ 1.000.000₫

Mô tả:

KHÔNG DÂY LIGHTSPEED DÀNH CHO MỌI NGƯỜI G304 là chuột chơi game không dây LIGHTSPEED được thiết kế cho hiệu suất thực sự với các đột phá công nghệ mới nhất ở mức giá thành phù hợp. Giờ đây có nhiều màu sắc rực rỡ. CẢM BIẾN HERO HERO là cảm biến...
Số lượng


KHÔNG DÂY LIGHTSPEED DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

G304 là chuột chơi game không dây LIGHTSPEED được thiết kế cho hiệu suất thực sự với các đột phá công nghệ mới nhất ở mức giá thành phù hợp. Giờ đây có nhiều màu sắc rực rỡ.

CẢM BIẾN HERO

HERO là cảm biến quang học đổi mới được thiết kế bởi Logitech G để mang lại hiệu suất đẳng cấp dẫn đầu và tiết kiệm năng lượng tới 10 lần (so với hệ thệ trước). Cảm biến HERO mang lại hiệu suất ổn định và chính xác vượt trội với khả năng làm mượt, lọc và tăng tốc từ 200 tới 12.000 DPI. G304 có thể lưu tới 5 cấu hình với tối đa 5 cấp độ DPI trên bộ nhớ tích hợp.4Những cài đặt nâng cao yêu cầu có sẵn Phần mềm chơi game Logitech (Logitech Gaming Software) để tải về tại logitechG.com/downloads

GÓC PHẦN TƯ KỲ DIỆU

HERO là cải tiến đột phá thực sự về công nghệ cảm biến đem lại hiệu suất mang tính cách mạng. Nó là cảm biến đầu tiên tạo ra thế hệ chuột chơi game không dây mới có hiệu suất cao và bền bỉ.

HIỆU SUẤT GẤP 10 LẦN

HERO sử dụng hệ thống quản lý năng lượng thông minh để liên tục điều chỉnh việc xử lý tốc độ khung hình dựa trên tốc độ chuột. Điều này cho phép hoạt động chính xác đồng thời thường xuyên quản lý và tối thiểu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Điều đó tương đương với thời gian sử dụng pin lâu dài 250 giờ 5Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng, đặc điểm xả pin và điều kiện sử dụng máy tính trên chỉ một pin AA.

HOẠT ĐỘNG CỦA HERO


HERO mang lại độ chính xác với vận tốc trên 400 IPS trong toàn phạm vi DPI - từ 200-12.000 - với độ mượt, tăng tốc hay lọc tuyệt đối. Cảm biến HERO mang lại cho người chơi độ nhạy, độ chính xác và hiệu quả tiết kiệm năng lượng không gì sánh kịp.

KHÔNG DÂY LIGHTSPEED

Thông qua chế tạo và thiết kế đầu cuối, Logitech G đã phát triển một giải pháp không dây mạnh mẽ để giải quyết vấn đề cơ bản của độ trễ, độ ổn định và khả năng kết nối. Kết quả cuối cùng là LIGHTSPEED, giải pháp không dây cấp độ chuyên gia đạt được hiệu suất như có dây.

ĐẠT ĐƯỢC 1 ms KHÔNG DÂY

Các kỹ sư của Logitech G đã làm việc thông qua tối ưu hóa công nghệ hoàn chỉnh từ cảm biến cho tới phần sụn, thiết kế mạch tới ăng ten. Nhóm làm việc nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã kiểm nghiệm và tinh chỉnh từng bộ phận, tập trung vào liên kết chậm nhất, cho đến khi không có gì chạy chậm nữa.
 

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN SIÊU DÀI

Cảm biến HERO và công nghệ LIGHTSPEED không dây đem lại hiệu suất đỉnh cao cho phép bạn chơi game trong hàng tháng. Nó đem lại tới 250 giờ hoạt động chỉ trên một quả pin AA. Nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trong tới 9 tháng ở mức thông thường trong chế độ Bền. Có thể chọn chế độ này qua Phần mềm Chơi game của Logitech.6Được kiểm nghiệm trên Bàn di chuột Chơi game G240 của Logitech Phần mềm Chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software), cũng như đèn chỉ báo trên G304 sẽ thông báo cho bạn khi mức pin còn lại 15%.

SIÊU NHẸ

Tại Logitech G, chuột chơi game không dây không cần thiết phải nặng. G304 rất nhẹ, chỉ có 99 gram, nhờ có thiết kế cơ học trọng lượng nhẹ và đặc điểm sử dụng pin siêu hiệu quả.

6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Các phím chính của G304, cả ở bên trái và phải, được đánh giá 10 triệu lần nhấp. G304 cũng có nút giữa, nút DPI và hai nút bên có thể được lập trình tùy theo sở thích của bạn bằng G HUB của Logitech.7

Những cài đặt nâng cao yêu cầu có sẵn Phần mềm chơi game Logitech G HUB để tải về tại logitechG.com/downloads

TẢI VỀ G HUB NGAY

ỨNG LỰC NÚT CƠ HỌC

Hệ thống ứng lực cho nút cơ học với các nút tách biệt nâng cao sự ổn định của các nút chuột trái, phải và giúp giảm lực cần thiết để nhấp chuột. Điều này tạo ra hiệu suất nút nhanh chóng, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ngay cả ở những cuộc thi đấu căng thẳng nhất.

CHƠI Ở BẤT CỨ ĐÂU

Thiết kế bền bỉ, trọng lượng nhẹ với kích thước nhỏ gọn và khoang chứa đầu thu nano USB tích hợp khiến cho G304 trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy