Bút trình chiếu Logitech R400

Thương hiệu: Logitech

270.000₫ 300.000₫

Mô tả:

BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400 Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400 thiết kế đẹp, vừa tay và phong cách chuyên nghiệp cho người thuyết trình. Với Bút trình chiếu Logitech R400 bạn có thể thoải mái di chuyển mọi nơi t...
Số lượng


BÚT TRÌNH CHIẾU LOGITECH R400

Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400 thiết kế đẹp, vừa tay và phong cách chuyên nghiệp cho người thuyết trình. Với Bút trình chiếu Logitech R400 bạn có thể thoải mái di chuyển mọi nơi trong phòng để giao lưu với người nghe từ đó tăng khả năng tương tác, giúp bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hợn.

but-trinh-chieu-logitech-r400-chinh-hang

Tính năng của Bút trình chiếu Logitech R400

Điều khiển Slideshow: Các nút điều khiển như Home, Start, End, Forward, Back giúp bạn quản lý và điều khiển nội dung bài thuyết trình thật đơn giản mà không cần phải ngồi gần máy tính.

Đèn laser: Với nút bật tia sáng đỏ từ đèn laser trên máy, giúp người thuyết trình di chuyển chính xác tới các đối tượng trên màn chiếu mà mình cần nhấn mạnh.

Kết nối không dây: Cực mạnh với sóng RF tần số 2.4GHz, khoảng cách kết nối lên đến 15 mét, người dùng có thể thoải mái di chuyển, cũng như dễ dàng trao đổi, thảo luận với người nghe về nội dung bài thuyết trình để đạt hiệu quả cao nhất.

Có đèn báo hiệu: Ở trạng thái pin đang sử dụng.

Chức năng Plug and Play: Chỉ cần cắm là sử dụng được ngay (không cần phải cài đặt bất kỳ trước khi sử dụng), thiết bị được kết nối dễ dàng không cần cài Driver.

phan-phoi-but-trinh-chieu-logitech-r400

logitech-r400-day-du-phu-kienƯu điểm của sản phẩm

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp chuyên nghiệp, tiện lợi dễ dàng sử dụng và mang theo người.

Thiết bị được kết nối qua cổng USB và hỗ trợ sử dụng được với tất cả các hệ điều hành hiện máy tính hiện nay.

Bút trình chiếu Logitech R400 - chính hãng có chức năng tắt màn hình máy tính.

Dễ sử dụng, dễ thao tác, đem lại hiệu quả cao cho buổi thuyết trình ( không phải cài đặt).

Sử dụng Pin thông dụng, dễ thay thế.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy