USB SanDisk 32GB 2.0

Thương hiệu: Sandisk

140.000₫ 160.000₫

Mô tả:

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối đa dạng USB Sandisk CZ33 được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng đầu ngón tay, dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào kể cả máy tính bảng, TV... Do đó bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu và đọc nó trên cả máy tính bảng, ...
Số lượng


Thiết kế nhỏ gọn, kết nối đa dạng

USB Sandisk CZ33 được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng đầu ngón tay, dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nào kể cả máy tính bảng, TV... Do đó bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu và đọc nó trên cả máy tính bảng, chép 1 bộ phim HD và thưởng thức trên TV hay mở nhạc trên xe ô tô trong chuyến du lịch.

Ngoài ra, USB SanDisk Cruzer Fit CZ33 32GB có một nắp đậy bảo vệ cổng kết nối USB khỏi hư hại khi không dùng rất tiện lợi.

Dung lượng lớn

Mặc dù có kiểu dáng siêu nhỏ gọn nhưng dung lượng lưu trữ của SanDisk Cruzer Fit không thua kém bất kỳ chiếc USB nào. Sản phẩm đủ khả năng lưu trữ cho các tập tin và dữ liệu riêng quan trọng nhất của bạn với dung lượng lên tới 32GB. Nó có thể chứa hình ảnh, bài hát và bất cứ điều gì khác mà bạn cần lưu trữ.

>> Xem thêm: 1KB bằng bao nhiêu MB, GB, byte, bit? Cách quy đổi chuẩn nhất

Độ bảo mật cao

SanDisk SecureAccess - Phầm mềm hỗ trợ tạo ra một thư mục riêng với mật khẩu bảo vệ tập tin cá nhân của bạn trên USB được bảo vệ với mã hóa 128-bit AES. Bạn sẽ có thể cho người khác mượn dùng mà không lo người đó đọc được các tập tin quan trọng của bạn hay bị lộ thông tin quan trọng ra bên ngoài.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy