PSU - Nguồn máy tính Gamemax VP-600 600W

Thương hiệu: Gamemax

850.000₫ 950.000₫

Mô tả:

Nguồn GAMEMAX VP-600 600W -Standard Nguồn GAMEMAX VP-600 có mức giá tốt với quạt làm mát 12 cm, hỗ trợ công suất tối đa lên đến 600W. Đây là một thiết bị phần cứng quan trọng, cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn hệ thống, nó quyết ...


Nguồn GAMEMAX VP-600 600W -Standard

Nguồn GAMEMAX VP-600 có mức giá tốt với quạt làm mát 12 cm, hỗ trợ công suất tối đa lên đến 600W. Đây là một thiết bị phần cứng quan trọng, cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn hệ thống, nó quyết định sự ổn định của hệ thống cũng như tuổi thọ của các thiết bị phần cứng khác.

Nguồn GAMEMAX VP-600 600W -Standard

Nguồn GAMEMAX VP-600 với công suất 600W là một bộ phận không thể thiếu đối với một hệ thống máy tính. Thiết bị hỗ trợ máy tính của người dùng hoạt động bền bỉ, trơn tru, ổn định, không gặp các trục trặc về điện áp. Với thiết kế tiện dụng không chỉ tạo ra môi trường tản nhiệt hiệu quả mà còn tăng diện tích tiếp xúc không khí. Quạt làm mát với đường kính 12 cm giúp tối đa hóa hiệu suất sử dụng, giảm tiếng ồn, ngăn chặn hiện tượng quá tải, quá áp, ngắn mạch và đảm bảo các chức năng an toàn khác.

Thiết bị hoạt động an toàn với hiệu điện thế từ 200V đến 240V, công suất nguồn hoạt động khá ổn định, thích hợp sử dụng cho tất cả các máy tính khác nhau của người dùng.

Góp phần bảo vệ và hỗ trợ máy tính hoạt động tốt hơn

Không những góp phần hỗ trợ máy hoạt động mạnh mẽ hơn, nguồn còn có chức năng bảo vệ quá công suất, nhằm hạn chế trường hợp quá tải công suất gây hại cho máy. Ngoài ra, nguồn còn giúp bảo vệ quá dòng, PSU sẽ ngừng hoạt động khi một trong các đường điện cung cấp vượt qua giới hạn dòng cực đại cho phép của PSU, hay bảo vệ ngắn mạch bằng cách PSU lập tức ngừng hoạt động.

Công suất nguồn 650W đáp ứng đầy đủ điện áp cho một bộ máy tính nhu cầu tầm trung.  Với chi phí hợp lý và thời gian bảo hành 36 tháng. GAMEMAX VP-600 là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng khi lắp ráp một chiếc máy tính cá nhân hoặc văn phòng.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy