Mainboard ASUS PRIME Z690-P-CSM (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR5)

Thương hiệu: Asus

5.490.000₫ 6.100.000₫

Mô tả:

MÔ TẢ SẢN PHẨM Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX   Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của thứ 12 Bộ xử lý Intel ® thế hệ mới . Tự hào với thiết kế năng...


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX

 

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của thứ 12 Bộ xử lý Intel ® thế hệ mới . Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Prime Z690-P cung cấp cho người dùng và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

 

ASUS Prime Z690-P mang đến một thiết kế bóng bẩy, mang phong cách tương lai với lớp hoàn thiện màu đen và trắng, các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ tàu con thoi, bảng tên bằng kim loại và vỏ PCB.

UYỂN CHUYỂN

Khả năng điều khiển toàn diện tạo nên nền tảng của dòng ASUS Prime. Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX tích hợp các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh của hệ thống của bạn, cho phép điều chỉnh hiệu suất để phù hợp hoàn hảo với cách bạn làm việc để tối đa hóa năng suất.

 

Kiểm soát thông minh

Điều khiển làm mát bằng không khí và chất lỏng linh hoạt

 

Phần mềm ASUS Fan Xpert 4 cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt và bộ làm mát tất cả trong một (AiO). Cho dù làm mát bằng không khí hay nước, chế độ Tự động điều chỉnh sẽ cấu hình thông minh tất cả các thông số chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có chế độ Cực kỳ yên tĩnh, giúp giảm tất cả tốc độ quạt xuống dưới mức tối thiểu mặc định để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động êm ái khi thực hiện các tác vụ nhẹ. Quạt và bộ làm mát AiO cũng có thể được điều khiển thông qua UEFI BIOS.

 

Kiểm soát nguồn điện kỹ thuật số chính xác

 

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực đối với độ sụt điện áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của mình để có hiệu suất và độ ổn định cao nhất.

 

UEFI BIOS

ASUS UEFI BIOS nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới bắt đầu tự làm PC, cũng như các tính năng toàn diện cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Điều chỉnh nâng cao

 

Chế độ Nâng cao trực quan được cung cấp thông qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và các chức năng nâng cao khác nhau, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sắc thái một cách thông minh để bạn có thể quay số theo cách bạn muốn.

 

Thiết lập nhanh chóng và đơn giản

 

Chế độ EZ hiển thị các cài đặt và số liệu thống kê quan trọng, đồng thời cung cấp các trình hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng một cú nhấp chuột của các cài đặt quan trọng - tất cả để giúp bạn thiết lập và vận hành thiết bị của mình ngay lập tức.

 

Điều khiển quạt bằng đồ họa trực quan

Tinh chỉnh các cài đặt quạt riêng lẻ chỉ đơn giản bằng cách dùng chuột kéo một đường cong.

 

EZ XMP

Cải thiện hiệu suất DRAM chỉ với một cú nhấp chuột.

 

Chế độ Bật / Tắt Aura (Tàng hình)

Dễ dàng bật hoặc tắt hệ thống chiếu sáng Aura RGB, cho cảm giác thẩm mỹ tinh tế.

 

LÀM MÁT

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt tích hợp và một loạt các đầu cắm quạt lai để đảm bảo dàn máy của bạn luôn mát mẻ và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

 

Tản nhiệt M.2

Một bộ tản nhiệt M.2 sẽ chăm sóc hai khe cắm M.2, tránh việc điều chỉnh có thể xảy ra với bộ lưu trữ M.2 trong quá trình truyền liên tục.

 

Tản nhiệt VRM và Miếng đệm nhiệt chất lượng cao

 

Hai bộ tản nhiệt VRM lớn và tấm tản nhiệt chất lượng cao cải thiện khả năng truyền nhiệt từ MOSFET và cuộn cảm để có hiệu suất làm mát tốt hơn

 

Cooler by Design

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX có các tính năng điều khiển làm mát toàn diện có thể định cấu hình thông qua phần mềm Fan Xpert 4 hoặc thông qua UEFI BIOS.

 

Nhiều nguồn nhiệt độ

 

Mỗi tiêu đề có thể tham chiếu động ba cảm biến nhiệt. Fan Xpert 4 cho phép bạn lập bản đồ nhiệt độ của các card đồ họa ASUS được hỗ trợ để tối ưu hóa khả năng làm mát cho các tác vụ đòi hỏi nhiều GPU và CPU.

 

Đầu bơm AIO

Một đầu cắm PWM / DC chuyên dụng cho các thiết lập làm mát bằng nước khép kín.

 

Bảo vệ thông minh

Một mạch tích hợp chuyên dụng bảo vệ mỗi đầu cắm quạt khỏi quá nhiệt và quá dòng.

 

Quạt PWM / DC 4 chân

Mỗi tiêu đề tích hợp hỗ trợ tự động phát hiện các quạt PWM hoặc DC.

 

LUÔN SẴN SÀNG HOẠT ĐỘNG

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX được xây dựng để xử lý các lõi bổ sung và tăng băng thông thứ 12Bộ xử lý Intel ® thế hệ mới. Bo mạch chủ ASUS Z690 cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản để tăng năng suất hàng ngày, vì vậy hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định, khả năng làm mát trực quan và các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

 

Thiết kế điện

Nguồn điện ổn định là điều cần thiết để khai thác từng bit cuối cùng của hiệu suất trong số 12 Bộ vi xử lý Intel thế hệ mới. Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những CPU có số lượng lõi cao này.

 

14 + 1 DrMOS

 

VRM với DrMOS 14 + 1 mang lại sức mạnh và hiệu quả mà các bộ vi xử lý Intel mới nhất yêu cầu.

 

Kết nối ProCool 

Các đầu nối độc quyền tăng cường liên kết của bo mạch chủ với PSU bằng đầu nối 4 chân + 8 chân truyền trực tiếp nguồn điện 12 volt đến bộ vi xử lý. Mỗi giắc cắm đều có các chân đặc có thể xử lý nhiều dòng điện hơn so với các đầu nối chân rỗng.

 

MEMORY

Nâng cao hiệu suất DDR5

 

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX nâng cao hiệu suất DDR5 bằng cách cung cấp các tùy chọn ép xung cho không chỉ các bộ tốc độ cao mà ngay cả các mô-đun bộ nhớ cấp thấp có IC quản lý nguồn bị khóa (PMIC).

 

Một mạch chuyên dụng trên bo mạch chủ giúp vượt qua các hạn chế PMIC của bộ nhớ DDR5 một cách an toàn, cho phép bạn vượt qua giới hạn 1,1 volt mặc định và tần số đẩy và thời gian lên mức tối đa.

 

Thông thường, một PMIC hạn chế đã được mở khóa yêu cầu hệ thống được cung cấp năng lượng hoàn toàn mỗi khi điện áp bộ nhớ được điều chỉnh. Prime Z690-P tận dụng phần cứng và phần sụn tích hợp để khắc phục hạn chế khó chịu này một cách khéo léo, cho phép áp dụng các điều chỉnh điện áp thông qua cùng một quy trình thiết lập lại hệ thống mềm được sử dụng cho các thế hệ bộ nhớ DDR trước.

 

Đối với người dùng mới làm quen với ép xung bộ nhớ, Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX bao gồm tính năng phần mềm cấu hình bộ nhớ nâng cao độc quyền của ASUS (AEMP) dành cho các mô-đun bộ nhớ bị giới hạn PMIC. AEMP tự động phát hiện các chip bộ nhớ trên bộ của bạn và sau đó trình bày các cấu hình tần số, thời gian và điện áp được tối ưu hóa mà bạn có thể dễ dàng áp dụng để giải phóng hiệu suất.

 

ASUS OptiMem II

 

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập băng thông bộ nhớ không hạn chế. Công nghệ ASUS OptiMem II ánh xạ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ trên các lớp PCB khác nhau để giảm vias và thêm các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

Lợi ích của ASUS OptiMem II:

  • Cải thiện khả năng tương thích và ổn định của bộ nhớ
  • Cho phép độ trễ bộ nhớ thấp hơn ở điện áp tương đương
  • Cải thiện biên tần số bộ nhớ

 

Kho

Ba khe cắm M.2 (lên đến 64 Gbps)

 

Mainboard Asus PRIME Z690-P-CSM DDR5 Socket 1700 ATX cung cấp tổng cộng ba khe cắm M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 64 Gbps qua PCIe ® 4.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

 

Kết nối

Realtek 2.5 Gb Ethernet

Realtek 2.5 Gb Ethernet giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao để truyền dữ liệu nhanh hơn, mượt mà hơn.

 

Âm thanh

Các tính năng tích hợp trên bo mạch mang lại âm thanh cao hơn

Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm.

 

Che chắn âm thanh

Tách các miền tín hiệu tương tự / kỹ thuật số, giảm đáng kể nhiễu đa bên.

 

Lớp riêng biệt cho các đường đi bên trái và bên phải

Đảm bảo nhiễu xuyên âm tối thiểu giữa các đường dẫn âm thanh.

 

Tụ âm thanh cao cấp

Các bộ phận cao cấp mang đến chất lượng âm thanh sống động, với độ trung thực vượt trội.

 

Aura Sync

Vượt qua cuộc thi

Một hệ thống dành cho người đam mê được điều chỉnh, đây xứng đáng được gọi là một hệ thống thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt sẵn chức năng cho các dải và thiết bị được kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch - và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng hỗ trợ Aura ngày càng tăng.

 

Đầu cắm RGB Gen 2 có thể định địa chỉ

Ba đầu cắm RGB Gen 2 định địa chỉ có khả năng phát hiện số lượng đèn LED trên các thiết bị RGB định địa chỉ thế hệ thứ hai, cho phép phần mềm tự động điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các thiết bị cụ thể. Các đầu cắm mới cũng cung cấp khả năng tương thích ngược với thiết bị Aura RGB hiện có.

 

"Thùng vũ trang"

Armory Crate là một tiện ích phần mềm mới được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung các sản phẩm được hỗ trợ. Từ một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng và ánh sáng RGB cho mọi thiết bị tương thích trong kho của bạn. Phần mềm này cũng cung cấp khả năng kiểm soát các cài đặt cho số lượng ngày càng tăng của các sản phẩm ASUS, bao gồm cả tùy chọn bàn phím và chuột. Armory Crate thậm chí còn có tính năng đăng ký sản phẩm chuyên dụng và tin tức để giúp bạn giữ liên lạc với cộng đồng ASUS.

 

Lõi Q-LED

Màn hình Q-LED Core tạo ra các mẫu ánh sáng bằng đèn LED nguồn trong quá trình Tự kiểm tra khi bật nguồn (POST) có thể giúp người dùng khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy