Chuột có dây Newmen M370

Thương hiệu: Newmen

100.000₫

Mô tả:

Chuột máy tính Newmen M370: Chuột máy tính Newmen M370 là một sản phẩm đậm chất văn phòng và giải trí với thiết kế rất dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nổi bật lên tính thực tiễn khi sử dụng. Tổng quan thiết kế Chuột máy...
Số lượng


Chuột máy tính Newmen M370:

Chuột máy tính Newmen M370 là một sản phẩm đậm chất văn phòng và giải trí với thiết kế rất dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nổi bật lên tính thực tiễn khi sử dụng.

Tổng quan thiết kế

Chuột máy tính Newmen M370 có thiết kế công năng, phong cách nước chảy, sâu vào lòng bàn tay cho bạn kiểm soát tốt hơn với kiểu sử dụng chuột cho văn phòng.

Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khá trầm và đơn điệu, thậm chí có phần cục mịch do màu đen nhám choán hết phần vỏ sản phẩm chỉ để lại dòng chữ Newmen trắng bạn nổi trội.

Chuột máy tính Newmen M370 có hình dạng nhỏ gọn, cầm nắm thoải mái: Hình dạng với đường cong tinh tế, phù hợp với bàn tay, thoải mái khi sử dụng.

Nhẹ 100g, dài 118mm: Cho dù tay trái hay phải đều dùng thoải mái, với thiết kế cong thuôn giúp bạn dễ dàng kiểm soát đặc biệt với các ứng dụng thao tác văn phòng , lập trình.

Cáp dày 3.5mm, dài 1,7m tuy không được bọc dù vì tầm giá rẻ nhưng vẫn đủ mạnh mẽ và bền bỉ, bớt đi nỗi lo về việc hư hại cáp.

Cuộn chuột được thiết kế mảnh mai hơn nhiều so với các chuột khác, đem lại trải nghiệm khá lạ lẫm cho lần dùng đầu tiên.Chuột máy tính Newmen M370

Hiệu năng và trải nghiệm

Chuột máy tính Newmen M370 Tương thích cao – kết nối và sử dụng: Có thể tương thích với Win XP, Win vista, Win 7 hoặc 8, MAC OS có thể tự do kết nối với cổng USB của MAC hoặc PC, dễ dàng sử dụng.

Newmen M370 được trang bị bộ cảm biến mới nhất của Newmen có khả năng di chuyển trên nhiều bề mặt và cả mặt kính. Với thiết kế đối xứng Chuột máy tính Newmen M370 thích hợp cho hầu hết người dùng bằng sự thoải mái, vừa vặn khi cầm cùng với độ nặng được nghiên cứu đặc biệt cho người dùng cường độ cao liên tục với chuột đảm bảo dùng thời gian dài mà vẫn không thấy nhức mỏi tay.

Với độ phân giải tới 1200DPI giúp cho người dùng có thể điều khiển dễ dàng, các thao tác được thực hiện chính xác ngay cả khi màn hình đang ở chế độ phân giải cao. Chuột quang Newmen M370 ngoài ra chuột còn sử dụng công nghệ định vị con trỏ mới nhất giúp bạn chơi game được tốt hơn.

Trải nghiệm thực tế cho thấy sản phẩm Newmen M370 có mức Lift Distance (độ cao tối đa khi nhấc chuột khỏi mặt phẳng mà ở độ cao đó bộ cảm biến vẫn tiếp tục hoạt động) rất thấp rất lý tưởng cho game thủ FPS khi phải nhấc chuột nhiều.

Tổng Kết

Chuột quang NEWMEN M370 với thiết kế thực dụng cùng thao tác vô cùng chính xác chắc chắn sẽ nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả chơi game của bạn lên đáng kể. Chuột quang NEWMEN M370 được phân phối trên toàn hệ thống của Phong Vũ với chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ có những giờ làm việc, giải trí vô cùng thoải mái, hiệu quả với NEWMEN M370 !.

Ưu điểm

  • Giá cực tốt
  • Hiệu năng tốt trong tầm giá
0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy