Bàn phím PC + Chuột không dây Ensoho E-113CB

Thương hiệu: Ensoho

300.000₫

Mô tả:

Bàn phím + Chuột không dây Ensoho E-113CB Bàn phím dễ thao tác Bàn phím Ensoho E-113CB được thiết kế khoa học với khoảng cách giữa các phím đều nhau cùng độ nảy cao giúp bạn có thể dễ dàng thao tác. Hơn nữa, bàn phím full - size mang đến sự thuận ...
Số lượng


Bàn phím + Chuột không dây Ensoho E-113CB

Bàn phím dễ thao tác

Bàn phím Ensoho E-113CB được thiết kế khoa học với khoảng cách giữa các phím đều nhau cùng độ nảy cao giúp bạn có thể dễ dàng thao tác. Hơn nữa, bàn phím full - size mang đến sự thuận tiện hơn trong công việc của bạn.

Thiết kế chuột vừa tay

Ensoho Ensoho E-113CB có độ phân giải cao nhờ đó bạn có thể có những click chuột nhanh và chính xác tức thì. Bên cạnh đó, chuột có hình dáng ôm vừa tay, độ nhạy cao, nút cuộn linh hoạt nhẹ và êm di chuyển chính xác.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp

Sản phẩm được làm bằng nhưa ABS cao cấp cho bạn thời gian sử dụng lâu. Hơn nữa, bộ sản phẩm sẽ có khả năng chống chịu tốt với môi trường cũng như các trường hợp va đập và rơi.

Kết nối không dây tiện dụng

Thiết bị sử dụng kết nối không dây qua cổng USB tiện dụng với phạm vi hoạt động tối đa lên đến 10m. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái điều khiển máy tính hoặc laptop của mình trong những buổi hội nghị hoặc thuyết trình.

Đèn báo tín hiệu

Đèn báo tín hiệu sẽ nháy khi dùng nút CAPLOCKS và NUM LOCK, đèn báo pin sẽ sáng khi pin sắp hết.

0913961162
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy